Viện Khoa học Nga: uSky là hệ thống giao thông tiết kiệm chi phí nhất

Công nghệ vận tải uSky là một trong những giải pháp hợp lý nhất và an toàn nhất cho việc vận chuyển hành khách hoặc hàng hóa.

Điều này cũng được khẳng định trong kết luận của Viện Hàn lâm Khoa học Nga và được ký bởi Giám đốc Viện Các vấn đề Giao thông vận tải mang tên NS Solomenko, Người lao động danh dự của Khoa học Nga, Tiến sĩ Khoa học Kỹ thuật, Giáo sư Beliy OV

Ý kiến ​​của Viện Hàn lâm Khoa học Nga nói rằng:

“Việc phân tích dữ liệu, được trình bày trong Tab.4.2, chứng minh rằng STU * là hệ thống giao thông tiết kiệm chi phí nhất. Ví dụ, so với máy bay, STU điện tốc độ cao liên tỉnh sẽ tiết kiệm chi phí hơn 3,3 lần và STU dẫn động diesel không dùng điện sẽ là 3,3×90,5% / 33,5% = 8,9 lần tiết kiệm chi phí. So với đường sắt tốc độ cao, STU sẽ tiết kiệm chi phí hơn 2,5-3,1 lần. Và so với tàu maglev “Transrapid”, tiêu tốn nhiều năng lượng hơn máy bay, STU tiết kiệm chi phí hơn 9,6 lần. STU gắn trong thành phố, do tốc độ thấp hơn, sẽ xấp xỉ. Hiệu quả hơn 3,3 lần so với STU tốc độ liên tỉnh. Mức tiêu thụ năng lượng thô của STU thành phố sẽ thấp hơn 29 lần. Và so với động cơ ô tô, mức tiêu thụ năng lượng của STU sẽ thấp hơn 31 lần ”.

* STU là tên cũ trước khi đổi tên thành uSky Transport

Tab.4.2 Cường độ năng lượng của hệ thống vận chuyển

Đây là kết quả của nhiều năm làm việc, tính toán kéo dài, nhiều thử nghiệm và sửa đổi và kiểm tra lại các công nghệ trong các Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận của riêng chúng tôi, được đặt ở các vùng khí hậu khác nhau, cho phép chúng tôi tính đến tất cả các sắc thái khi thực hiện các dự án thương mại ở các quốc gia khác nhau.

Nhận xét của bạn