Xây dựng Thế giới Ngày nay: Unitsky String Technologies Inc. Bước sang Trang Mới trong Phát triển Giao thông Vận tải

World Construction Today đã đăng một bài báo về các tổ hợp giao thông của Unitsky String Technologies Inc. Đọc chi tiết . 

Nhiều quốc gia đã đưa ra các tiêu chuẩn môi trường khá cứng nhắc, mâu thuẫn với trật tự tự nhiên của mọi thứ. Những người khổng lồ công nghiệp bảo vệ lợi ích của họ và không mong muốn nhường chỗ cho các hệ thống giao thông bền vững sáng tạo. Tuy nhiên, có những ngách mà những con đường thông thường không thể xây dựng được hoặc quá tốn kém. Những hốc này là điểm khởi đầu tốt nhất để đưa ra những đổi mới đang dần chiếm lĩnh thị trường trước các đối thủ.

Ví dụ, cáp treo ban đầu chỉ được xây dựng trong các khu nghỉ mát trượt tuyết nhưng sau đó đã trở thành một loại hình giao thông đô thị đầy đủ tính năng. Xe lửa, máy bay và ô tô mà chúng ta quen dùng trước tiên được coi là những sản phẩm thích hợp. Đường sắt có liên quan trong các hầm mỏ trong khi máy bay và ô tô chỉ phục vụ để giải trí cho con người.

Vận tải bằng cầu vượt là một trong những loại hình thú vị nhất trong số tất cả các phương tiện vận tải hành khách đầy hứa hẹn. Các giải pháp như vậy được phát triển bởi nhiều công ty, bao gồm SkyTran, BeemCar, Zhong Tang Sky Railway Group, MND, v.v. Thông tin nguồn mở cho biết Unitsky String Technologies Inc. (UST Inc.) đã vượt qua mọi người theo hướng này. Công ty kỹ thuật quốc tế này phát triển và sản xuất phương tiện vận tải trên cao tự lái bền vững di chuyển trên đường ray và có thể đáp ứng nhu cầu thị trường rõ ràng. Những tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông như vậy có thể được dựng lên ở đâu?

Thiếu không gian cho đường ô tô

Nhiều siêu đô thị dày đặc về các tòa nhà và đường ô tô đến mức gần như không thể xây dựng bất cứ thứ gì khác. Các huyết mạch giao thông quá tải đã phát triển thành một ổ cứng khó nứt vỡ. Unitsky String Technologies Inc. có câu trả lời: bạn có thể xây dựng đường dây ngay trên đường. Khu phức hợp giao thông có thể dễ dàng tích hợp vào cơ sở hạ tầng đô thị hiện tại và cần có diện tích đất tối thiểu để xây dựng. Loại nâng cao và cấu trúc đường ray siêu nhẹ cho phép lắp dựng đường ray nhanh nhất có thể và dỡ hàng trên các đường ô tô đông đúc . Cấu trúc đường đua có thể được bố trí trong vùng lân cận của các ngôi nhà. Phương tiện vận chuyển gần như im lặng và bền vững sẽ không làm người dân phân tâm.

Linchpin

Một vài thập kỷ trước, chúng ta đã chứng kiến ​​quá trình đô thị hóa tiến bộ; bây giờ nó đảo ngược. Mọi người di chuyển từ những siêu đô thị quá đông dân số và ô nhiễm đến các thị trấn nhỏ gần đó. Kết quả là lợi ích của các thành phố lớn được kết hợp với cuộc sống ổn định và không khí trong lành của các vùng ngoại ô. Nhưng họ gặp khó khăn về giao thông như tắc đường khi lái xe ra vào các thành phố lớn vào buổi sáng hoặc buổi tối. Thêm làn đường hoặc thậm chí xây dựng các đường cao tốc mới sẽ chỉ là một giải pháp tạm thời. Mọi người sẽ không ngừng mua xe và vấn đề cũ sẽ lại nảy sinh.

Đường ray trên cao được xây dựng ít tốn kém hơn so với đường sắt, điều này sẽ giúp loại bỏ tắc đường và cấp một con đường lái xe nhanh hơn và thoải mái hơn cho các siêu đô thị. Những người ngoại ô sẽ có thể lái ô tô để đến bãi đậu xe chặn ở khu vực lân cận của nhà ga vận tải chuỗi gần nhất và tiếp tục hành trình với tư cách là hành khách. Tương tự như cách các khu phức hợp của Unitsky String Technologies Inc. có thể được sử dụng để kết nối các thành phố với sân bay.

Khu bảo tồn thiên nhiên với các tiêu chuẩn môi trường khắt khe

Những chiếc xe điện của Unitsky String Technologies Inc. sản xuất ít ảnh hưởng đến bản chất hơn nhiều so với phương tiện giao thông thông thường. Lợi thế này cho phép sử dụng công nghệ này ở các khu vực có tiêu chuẩn môi trường khắt khe, kể cả trong lãnh thổ của các Di sản Thế giới được UNESCO công nhận (công viên và khu bảo tồn thiên nhiên). Đây là một trong những hướng hứa hẹn nhất để phát triển vận tải chuỗi. UST Inc. không có đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực này nhưng có những khó khăn do công ty phải trải qua nhiều cuộc đánh giá và nhận mọi sự chấp thuận có thể.

Nhân tiện, EcoTechnoPark (Trung tâm Đổi mới của UST Inc.) đã tổ chức một chuyến tham quantháng 11 này. Các vị khách được chứng kiến ​​các mô hình tầng thấp không chỉ tham gia vào việc vận chuyển hành khách mà còn tham gia vào các chuyến tham quan nổi bật xung quanh các vùng lãnh thổ rộng lớn, ví dụ như các khu bảo tồn thiên nhiên. Khi ở trên cao, hành khách có thể chiêm ngưỡng một khung cảnh tuyệt đẹp. Đồng thời, cấu trúc đường đua cho phép chạy trên mặt đất, dừng lại ở những điểm thú vị dọc tuyến đường. Việc vận chuyển bằng dây là an toàn sinh thái và không gây nguy hiểm cho môi trường. Di chuyển âm thầm trên cao, nó sẽ không làm phiền động vật dưới đường ray. Nó có thể chạy chậm dọc theo những nơi đặc biệt nhất và tăng tốc với tốc độ lớn chỉ để đến điểm đến tiếp theo. Phương tiện giao thông được trang bị hệ thống đa phương tiện để làm phong phú chuyến du ngoạn với thông tin minh họa và lồng tiếng về các đối tượng bên ngoài mà hành khách đang chứng kiến ​​tại thời điểm này. Giải pháp này có thể thay thế một hướng dẫn của con người .

Các lãnh thổ có địa hình thù địch và các rào cản nước

Nhiều nơi trên thế giới không cho phép liên lạc giao thông thường xuyên do địa hình thù địch hoặc các chướng ngại nước. Thông tin liên lạc thông thường ở những khu vực như vậy cực kỳ đắt đỏ, đầy thách thức hoặc đơn giản là không thể xây dựng. Nhưng đây là những lĩnh vực mà việc vận chuyển chuỗi của Unitsky String Technologies Inc. có thể hoạt động tốt nhất. Đường ray dây có thể được xây dựng ở các vùng có núi, đầm lầy hoặc rừng rậm với chi phí nhỏ hơn nhiều so với tất cả các phương án vận chuyển hiện có trên thị trường .Cấu trúc đường ray được nâng cao giúp giảm thiểu nguy cơ tai nạn. Nói về các rào cản nước, vận chuyển bằng dây có thể vượt qua chúng trong một lần giải phóng mặt bằng giữa các giá đỡ của cấu trúc đường ray (lên đến 3 km). Sản phẩm của UST Inc. cũng có thể được sử dụng để đi lại giữa các quận nội thành được ngăn cách bởi sông hoặc hồ, điều này sẽ cho phép mọi người tránh phải đi đường vòng dài .   

Trên thực tế, bạn thấy rằng vận chuyển chuỗi cần phải có một vị trí trong thế giới này. Tuy nhiên, trong tương lai, nó chắc chắn sẽ chở nhiều hành khách như các phương tiện giao thông thông thường. Nhưng bây giờ có đủ các ngách để chiếm giữ và bằng cách phát triển chúng, nền văn minh của chúng ta có thể bước sang một trang mới trước sự phát triển của cả lĩnh vực vận tải và xây dựng.

Nhận xét của bạn