Xe buýt 48 chỗ cải tiến đã được gửi đến EcoTechnoPark

Việc vận hành uBus 48 chỗ đã được bắt đầu tại EcoTechnoPark. Chiếc xe đã được gửi đến trung tâm trình diễn và triển khai công nghệ uST sau khi cải tiến tại nơi sản xuất. Các mô-đun hành khách và lực kéo đã được sửa đổi.

Các kỹ sư của Unitsky String Technologies Inc. cùng với các chuyên gia của SW PLANT đã làm việc trên uPod 48 chỗ U4-220-T2 trên bánh xe thép trong hơn sáu tháng, cải thiện các tính năng hoạt động chính của nó.

Những thay đổi đã được thực hiện đối với các mô-đun hành khách và lực kéo. Một xe đẩy kéo được thiết kế đặc biệt giúp tăng khả năng vận hành trơn tru của cả hai mô-đun vận chuyển. Các thiết bị khí hậu ban đầu, ống dẫn khí, máy nén mới và quạt gió đã được lắp đặt để làm cho khí hậu bên trong thoải mái hơn.

Bộ lưu trữ năng lượng kép đã được thay thế bằng một bộ duy nhất. Do đó, quá trình bảo trì trở nên dễ dàng hơn và giảm nhiễu điện từ. Hệ thống điện đã được sửa lại gần như hoàn toàn.

Người ta hy vọng rằng độ mượt khi chạy của uPod sẽ được cải thiện và vi khí hậu bên trong sẽ trở nên thoải mái hơn, cũng như độ ồn sẽ giảm xuống, – Dmitry Vihreko, Kỹ sư hàng đầu của Unitsky String Technologies Inc.

Sau khi cài đặt uPod trên cấu trúc theo dõi trong EcoTechnopark, quá trình vận hành và thử nghiệm của nó đã bắt đầu. Dự kiến, các công việc này sẽ được triển khai vào đầu năm tới.

Nhận xét của bạn