Các giải pháp giao thông uSky được trình bày với đại diện El Salvador

Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky đã chào đón một phái đoàn lớn đến từ El Salvador.

Các đại biểu của Salvador tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky

Đoàn do Chủ tịch Ủy ban Điều hành Thủy điện sông Lempa, ông Daniel Alejandro Álvarez Campos làm Trưởng đoàn.

Ủy ban điều hành thủy điện sông Lempa là một tổ chức tự trị, được thành lập vào năm 1945 theo Nghị định lập pháp, có quyền khai thác và phát triển tiềm năng điện từ các nguồn tài nguyên thiên nhiên của El Salvador, cũng như các dự án và hành động khác liên quan đến các hoạt động đó.

Các đại biểu đã đến thăm nhà ga hành khách uSky và lái thử trên xe uCar nhiệt đới an toàn đã được chứng nhận .

Những vị khách người Salvador tại ga hành khách uSky Transport đã sẵn sàng cho chuyến thử nghiệm uCar

Các khách mời cũng được mời làm quen với phần mềm và phần cứng phức hợp của phòng điều khiển với hệ thống kiểm soát giám sát và thu thập dữ liệu, thậm chí có cơ hội khởi động toa xe trên đường đua, do đó cá nhân chắc chắn rằng hệ thống điều khiển dễ vận hành sử dụng và đàn hồi.

Các đại biểu Salvador tại phòng điều khiển uSky

Xe điện tốc độ cao 6 chỗ uFlash được du khách đặc biệt quan tâm vì tốc độ di chuyển tối quan trọng của nó là 500 km / h. uFlash được thiết kế để đi lại liên tỉnh và quốc tế trên cầu vượt uSky với đường sắt uSky làm cốt lõi.

Đại diện Salvador khám phá uFlash trong gian hàng demo

Ngoài các tổ hợp vận tải hành khách, các khách mời còn được giới thiệu khả năng của uCont , một phương tiện chở hàng điện tự hành được thiết kế để di chuyển 20 ‘(TEU, Đơn vị tương đương 20 feet) và 40’ (FEU, Đơn vị tương đương 40 feet) ) container chở hàng với tốc độ lên đến 100 km / h. uCont là một phương tiện không người lái được điều khiển tự động và không cần người lái. uCont có thể được ứng dụng trong các trung tâm hậu cần, cảng biển và nội địa, các công trường khai thác trong các điều kiện khí hậu khác nhau.

Khách truy cập được hiển thị uCont trong chuyển động

Nhưng mục đích chính của cuộc họp là để trình bày về uSky Transport, chứng minh khả năng thực hiện các giải pháp giao thông ở El Salvador. Bài thuyết trình bao gồm các đề xuất như:

  • kết nối Sân bay Quốc tế El Salvador với Plaza Los Cocos,
  • kết nối Sân bay Quốc tế El Salvador với San Salvador,
  • kết nối cảng biển Acajutla với một bến container nội địa.

Điều đó nói lên rằng, về lâu dài, việc triển khai các tuyến giao thông trên quy mô lớn hơn là khả thi không chỉ trong phạm vi quốc gia, mà thậm chí trên toàn bộ đất liền:

  • xây dựng một tuyến giao thông công cộng ở El Salvador (tàu điện ngầm),
  • kết nối Thái Bình Dương và Đại Tây Dương,
  • xây dựng tuyến vận tải cao tốc Pan-Continental – Mỹ.
Các đại biểu Salvador xem buổi giới thiệu công nghệ uSky

Một uPod Carat mới đã được tiết lộ tại buổi giới thiệu với sức chứa hành khách là 16 khách, hệ thống an ninh thông minh và hệ thống đa phương tiện tích hợp.

uPod Carat xem chung

Các đại biểu El Salvador vẫn ấn tượng sau cuộc họp. Họ bày tỏ mong muốn mạnh mẽ về việc làm việc để xây dựng mối quan hệ kinh doanh với uSky Transport, và ông Daniel Alejandro Álvarez Campos đã để lại phản hồi của mình trong cuốn lưu bút.

Các đại biểu Salvador tại văn phòng uSky Transport

Nhận xét của bạn