uSky Transport trao đổi kinh nghiệm với đại diện startup Brazil

Đại diện của các công ty khởi nghiệp và cộng đồng doanh nghiệp từ các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế Brazil đã đến thăm Công viên SRTI , một địa điểm thu hút những công nghệ mới nhất và những người đang tìm cách phát triển các dự án hướng tới tương lai trong môi trường kinh doanh thuận lợi của UAE.

Các đại biểu cũng đã đến Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky, là dự án lớn nhất và tiên tiến nhất tại Công viên SRTI, để tìm hiểu xem uSky Transport đang phát triển như thế nào và trao đổi kinh nghiệm trong việc thúc đẩy các ý tưởng kinh doanh tiến bộ của họ trên thị trường toàn cầu.

Công nghệ cơ sở hạ tầng & giao thông vận tải uSky chưa từng có và sáng tạo trên mọi phương diện đã tạo nên ấn tượng sống động đối với khách Brazil.

Những vị khách Brazil trong khu vườn uHouse xanh ngát hương thơm tại văn phòng uSky Transport của chúng tôi

Những vị khách Brazil bắt đầu chuyến tham quan uSky với văn phòng công ty của chúng tôi – uHouse – ốc đảo nở rộ trên sa mạc Emirati nóng nực.

uHouse được xây dựng theo tiêu chuẩn kiến ​​trúc bền vững và dựa trên tư duy ngôi nhà sinh thái. uHouse được thiết kế cho một loại cụm dân cư mới trong khái niệm thành phố tuyến tính của chúng tôi – uCity .

uCity là một thành phố thân thiện với môi trường với các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uSky được tích hợp bằng cách sử dụng công nghệ đường sắt uSky và cầu vượt uSky đã được cấp bằng sáng chế.

Khi họ nhìn thấy mô hình thành phố tuyến tính với năm tuyến uSky đang hoạt động, các đại biểu đánh giá sâu sắc sự kỳ dị và đổi mới của khái niệm được đặt ra trước mặt họ.

Khách đang quan tâm nghiên cứu mô hình thành phố tuyến tính uCity

Việc trình diễn uCar nhiệt đới được chứng nhận đang vận hành đã trở thành khoảnh khắc đỉnh cao của chuyến lưu diễn uSky.

Các vị khách của chúng tôi đã xem chiếc phương tiện giao thông mới nhất ra mắt với sự phấn khích và sau đó nhiệt tình chấp nhận lời đề nghị đi thử.

UCar an toàn , thoải mái thân thiện với môi trường được thiết kế để đi lại trong đô thị và liên tỉnh và được điều chỉnh cho các vùng có nhiệt độ hoạt động tối đa lên đến + 55 ° C, và điều đó đặc biệt quan trọng đối với người dân Brazil.

Những cái nhìn hào hứng từ các đại biểu trong buổi ra mắt xe uCar nhiệt đới và vận hành trên đường đi

Du khách đang chờ đợi một chuyến đi thú vị ở uCar nhiệt đới

Từ nhà ga hành khách, du khách đến nhà ga dịch vụ, nơi một kỹ sư cơ khí của uSky giải thích cách Hệ thống điều khiển thông minh (ICS) được xây dựng trong khu liên hợp vận tải để quản lý hiệu quả và an toàn.

Tùy thuộc vào cấu trúc của tổ hợp vận tải, các thông số, tính năng và mục đích của nó, thành phần ICS và nhiệm vụ của nó cũng có thể khác nhau.

Kỹ sư cơ khí của chúng tôi trình diễn khả năng phần mềm cho khách trong phòng điều khiển uSky

Với niềm vui đặc biệt, các cán bộ của uSky Transport đã thể hiện niềm tự hào của công ty đối với khách – uFlash tốc độ cao với hệ thống đa phương tiện tích hợp đầy đủ và sức chứa 6 người sẽ có thể đạt tốc độ lên đến 500 km / h di chuyển dọc theo các cầu vượt uSky , và tỏa sáng với các đặc điểm khí động học vượt trội.

Du khách đã không từ chối niềm vui khi tự mình trải nghiệm khoang VIP thoải mái của phương tiện vận chuyển sáng tạo của chúng tôi, và dành nhiều lời khen ngợi cho thiết kế trang nhã.

Khách mời chia sẻ ấn tượng tích cực về những gì họ đang thấy tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky

Ảnh kỷ niệm của các đại biểu được truyền cảm hứng trên nền uFlash tốc độ cao

Các đại biểu rất ấn tượng trước tiềm năng của uSky Transport và cảm ơn chủ nhà đã có chuyến tham quan thú vị của uSky, họ bày tỏ hy vọng về sự hợp tác và trao đổi kinh nghiệm chuyên môn trong tương lai.

Nhận xét của bạn