Công ty UST đã bắt đầu khai thác vận hành tuyến đường thử nghiệm tại UAE

Trên trang web chính thức của Unitsky String Technologies đã đăng bài về việc, tại trung tâm R&D ở Sharjah đã bắt đầu khai thác vận hành khu thử nghiệm tuyến đường vận tải đường dây dài 400 mét. Chúng tôi xin trình bày tường thuật ngắn về bài này.

‒ Sự khởi đầu khai thác sẽ giúp hoàn thiện vận hành của tuyến đường cả ngày và đêm, lịch trình di chuyển của các phương tiện vận tải hàng hóa và hành khách, hoạt động của các điều phối viên tổ hợp và các vấn đề bảo dưỡng.

‒ Tổ hợp vận tải tải trung tâm R&D ở Sharjah cho phép Unitsky String Technologies đề xuất tới các nhà đặt hàng triển vọng về một sản phẩm hoàn thiện, sẵn sàng cho vận hành tại các điều kiện khí hậu nhiệt đới.

‒ Đại diện các đoàn công tác tới trung tâm R&D tại Sharjah đều bày tỏ sự quan tâm lớn tới vận tải điện UST, vì nó đáp ứng các yêu cầu cho những đô thị tuyến tính, điều được chính quyền địa phương quan tâm xây dựng.

‒ Việc xây dựng 1 km tuyến đường theo công nghệ đường dây, bao gồm cả hạ tầng, có giá khoảng 4 triệu $. Con số này bằng 1/3 so với các tuyến đường ray đơn monorails, và rẻ gấp 2 lần so với đường sắt hay đường ô tô.

Tổ hợp vận tải UST tại Sharjah được dùng để chứng nhận trong khu vực MENA đối với 3 hướng: vận tải hành khách (Unicar®, Unibus®), vận tải hàng hóa (Unicont®), vận tải cao tốc (Unilet™).

Ngoài ra, việc bắt đầu khai thác tuyến đường đã được bình luận bởi bà Nadezhda Kosareva, СЕО Unitsky String Technologies, Inc.:

Nhận xét của bạn