Đường thử 4: báo cáo kiểm tra các giá đỡ trung gian của TUV SW

Các giá đỡ trung gian, đối với người bình thường, là những cấu trúc kim loại đơn giản với vẻ ngoài đơn giản và thoạt nhìn chúng không thể hiện bất kỳ sự độc đáo nào. Tuy nhiên, xét về mặt kỹ thuật, đây là loại kết cấu chịu tải trọng tổ hợp phức tạp, nó chịu những yêu cầu cao nhất về cường độ, độ bền, cách âm, chịu lực thẳng đứng và gió, tải trọng tĩnh và động, độ rung và chống ăn mòn.

Với một loạt các yêu cầu như vậy, rõ ràng người ta phải thực hiện kiểm soát ở mọi bước sản xuất, lắp ráp và lắp đặt cấu trúc, từ đặt nền móng đến lắp đặt các giá đỡ mà cấu trúc đường ray dây đứng trên đó. Và công việc này lên đến đỉnh điểm với việc cấp giấy chứng nhận chất lượng. Trước đó, chúng tôi đã phát hành một bài đăng về chứng chỉ đạt được cho Hỗ trợ Trung cấp. Tốt hơn hết, hãy tận dụng cơ hội này để nhìn sâu vào quá trình này.

Dưới đây là các công việc được thực hiện bởi Chứng chỉ Tiêu chuẩn hóa TUV SW và báo cáo chi tiết về tất cả các yếu tố chính của cấu trúc hỗ trợ:

  • Các tài liệu của Galadari đã được xem xét cho các cấu trúc Hỗ trợ trung gian;
  • Kiểm tra trực quan đã được thực hiện đối với các cấu trúc Hỗ trợ trung gian;
  • Kiểm tra hạt từ tính đã được thực hiện cho các cấu trúc Hỗ trợ trung gian;
  • Kiểm tra siết chặt bu lông đã được chứng kiến;
  • Giấy chứng nhận kiểm tra trình độ thợ hàn & tài liệu đặc tả quy trình hàn đã được xem xét.
Kiểm tra trực quan các hỗ trợ của khu phức hợp uSky để tuân thủ tài liệu thiết kế
Kiểm tra các mối hàn trong các bộ phận chịu tải của giá đỡ để tìm các khuyết tật tiềm ẩn

Kiểm tra kết nối bắt vít.
Yếu tố quyết định ở đây là lực siết đai ốc

Hôm nay, uSky Transport tự hào thông báo việc hoàn thành các công việc chứng nhận Giai đoạn 1, trong đó Bộ phận Hỗ trợ Trung cấp của chúng tôi là đối tượng. Đó là những cấu trúc được thiết kế để cung cấp vị trí cần thiết của cấu trúc đường ray uSky tại vị trí, bên ngoài các giá đỡ neo và để truyền các lực dọc và ngang xuống đất.

Chính thời điểm lắp đặt cầu vượt vận chuyển đường ray trên giá đỡ trung gian.
Từ thời điểm này, hỗ trợ trung gian nhận tất cả tải trọng thiết kế

TUV SW Standardization Certifications là nhà cung cấp các giải pháp chất lượng, an toàn và bền vững hàng đầu thế giới, có văn phòng tại 14 quốc gia, chuyên về thử nghiệm, kiểm tra, đánh giá, chứng nhận và đào tạo. TUV SW được đánh giá và công nhận (bao gồm ISO 17020, ISO 17021) bởi nhiều cơ quan kiểm định quốc gia và quốc tế về tính chuyên nghiệp, đạo đức, độ tin cậy và tính độc lập trong đánh giá chứng nhận.

Chứng chỉ Tiêu chuẩn hóa TUV SW đã thực hiện một loạt công việc dựa trên đánh giá kết cấu thép theo tiêu chuẩn quốc tế AWS và BS EN. Giấy chứng nhận phù hợp được cấp là kết quả của bộ công việc này.

Nhận xét của bạn