Token SkyWay là gì?

Tái đầu tư cổ phần SkyWay vào token và mua lại cổ phần
Dự án SkyWay áp dụng các công cụ tài chính mới

Việc xây dựng EcoTechnoPark, thử nghiệm tổng hợp các hệ thống vận tải được tạo ra trong đó và chứng nhận hàng loạt mẫu toa xe đã xác nhận khả năng hoạt động của công nghệ và mức độ hiệu quả của các giải pháp kỹ thuật chứa trong nó.

Các thỏa thuận đã đạt được tới nay cho thấy nhu cầu lớn về công nghệ này. Còn khi tính tới tiềm năng xã hội và môi trường, nó sẽ liên tục phát triển trong các thập kỷ tới, đảm bảo các điều kiện thuận lợi để chiếm lĩnh mạnh mẽ thị trường dịch vụ vận tải.

Tập đoàn SkyWay đã có đột phá trong lĩnh vực vận tải và có cơ hội bước sang giai đoạn phát triển mới, trong đó cần hướng tiếp cận cấp vốn khác, cũng đột phá như chính bản thân công nghệ này. Với mục tiêu tạo ra hệ thống sản xuất toàn cầu đối với năng lượng “xanh” và tổ hợp hạ tầng-vận tải thân thiện môi trường TransNet, tập đoàn đã quyết định phát hành token.

Token SkyWay sẽ được đưa vào lưu thông tự do đồng thời với việc hoạt động của nền tảng blockchain riêng. Nó được thiết kế để trở thành hệ thống chính trong thu thập thông tin, quản lý và tính toán trong mạng lưới năng lượng và vận tải toàn cầu được tạo ra. Sự phát triển tích hợp của mạng lưới TransNet đảm bảo vốn hóa của token, còn những người sở hữu nó có thể nhận lợi nhuận từ dự án được thực hiện với sự ứng dụng vận tải đường dây SkyWay.

Để bày tỏ lòng tri ân, trong giai đoạn đầu đưa token vào lưu thông, SkyWay đề xuất cơ hội đặc biệt này với mức chiết khấu tối đa cho những nhà đầu tư đầu tiên của mình, nhờ họ mà chúng tôi có thể đưa công nghệ này đi tới giai đoạn hiện nay.

Lợi thế mà những nhà đầu tư có được nhờ tái đầu tư cổ phần vào token là cơ hội nhận lợi nhuận từ các dự án được thực hiện, sử dụng công nghệ SkyWay, không chỉ từ việc sở hữu công nghệ, mà còn trong việc tăng lợi nhuận khoản đầu tư ban đầu mà không cần đầu tư thêm. Ngoài ra, sau khi đưa token vào lưu thông tự do, chúng có thể xuất hiện một cách có lời trên thị trường tự do, cũng như là việc vốn hóa khoản đầu tư vào cổ phần.

Cơ hội bán cổ phần lấy tiền được cung cấp cho 5.000 nhà đầu tư đầu tiên, đến với dự án SkyWay kể từ năm 2013. Tập đoàn bày tỏ sự tri ân đối với những người đã ủng hộ công nghệ từ những ngày đầu phát triển, khi còn chưa có EcoTechnoPark, chưa có các ban thiết kế, chưa có việc sản xuất, chưa có các tổ hợp vận tải. Khi đó họ được cung cấp chiết khấu tới 1:3500. Giờ đây có thể nhận lợi nhuận từ khoản đầu tư ấy, gấp tới 35 lần khoản đầu tư ban đầu vào công nghệ.

Để giải thích cơ chế chương trình này hoạt động, chúng tôi xin trả lời một số câu hỏi chính:

Token SkyWay là gì?

Đó là một công cụ đầu tư hiện đại, được tạo ra trên cơ sở công nghệ blockchain. Dự án nhờ có việc bán token có thể đảm bảo sự cấp vốn của mình, còn những người đầu tư thông qua việc mua token, có thể thêm vào danh mục đầu tư của mình một loại tài sản tiềm năng. Có vô số ví dụ những token được bán theo giá rẻ đã tăng giá nhiều lần theo thời gian.

Ai có thể đổi cổ phần lấy token? Còn ai có thể bán cổ phần lấy tiền?

Cơ hội đổi cổ phần lấy token được cung cấp cho 50 000 nhà đầu tư đầu tiên. Theo thứ tự, việc bán cổ phần sẽ chỉ dành cho 5 000 nhà đầu tư SkyWay đầu tiên – đó là cách tập đoàn tri ân tới những người đã ủng hộ công nghệ này từ bước đầu phát triển của nó.

Đổi cổ phần lấy token có ý nghĩa gì?

Đó là cơ hội nhận một công cụ đầu tư mới. Token SkyWay theo thời gian sẽ được giao dịch trên thị trường tự do, và giá trị của chúng sẽ tăng lên cùng với những thành công của công ty.

Có những giới hạn nào cho việc đổi và bán cổ phần?

50 000 nhà đầu tư đầu tiên sẽ được đổi số lượng 100 000 cổ phần sang token hoặc từ chối tham gia vào chương trình này. 5 000 nhà đầu tư đầu tiên thêm vào đó sẽ được bán 100 000 cổ phần lấy tiền. Điều quan trọng cần lưu ý là trong trường hợp từ chối tham gia vào chương trình này, nhà đầu tư sẽ không thể thay đổi quyết định của mình.

Chương trình này kéo dài bao lâu?

Đề xuất này sẽ kéo dài 1 tháng kể từ thời điểm ra thông báo.

Nhận xét của bạn