Lãnh đạo cấp cao của Bekaert đến thăm uSky Test & Trung tâm chứng nhận

Hợp tác với các nhà cung cấp đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào và là một phần không thể thiếu trong quản lý kinh doanh thành công. Đây không chỉ là cách để đạt được nguồn cung ổn định và chi phí tối ưu mà còn là yếu tố then chốt giúp đạt được các mục tiêu chiến lược và củng cố vị thế cạnh tranh của uSky Transport trên thị trường.

Ông Srikanth Chakravarthy, Giám đốc điều hành, Ấn Độ, Bà Katelijn Bohez, Phó Chủ tịch Tài chính & Bền vững; Quan hệ công chúng, Bỉ, Ông Renji John, Tổng Giám đốc Bekaert Emirates LLC tại uSky Transport HQ

Bekaert là công ty dẫn đầu thị trường và công nghệ thế giới về công nghệ phủ và chuyển đổi dây thép. Họ theo đuổi mục tiêu trở thành nhà cung cấp được ưa chuộng cho các sản phẩm và giải pháp dây thép của mình bằng cách liên tục mang lại giá trị vượt trội cho khách hàng trên toàn thế giới.

Tại địa điểm tổ chức hội thảo, Sergei Tarasov, Giám đốc điều hành của uSky Transport, đã mang đến cho khách mời một chuyến tham quan hấp dẫn về cuộc thi uSky Test & Trung tâm chứng nhận. Du khách đã được chứng kiến ​​những giải pháp sáng tạo mang tính tương lai của uSky Transport.

Các đại biểu đã được giới thiệu tóm tắt về các tính năng an toàn bao gồm hệ thống kéo và phục hồi, về hệ thống trí tuệ nhân tạo tích hợp và định vị phương tiện trên cấu trúc đường đua

Giống như hầu hết các bài kiểm tra uSky Test & Các vị khách của Trung tâm Chứng nhận, các nhà quản lý cấp cao của Bekaert đã đến thăm ga hành khách và lái thử chiếc xe điện nhiệt đới uCar đã được chứng nhận, điều này dễ dàng thuyết phục họ về sự an toàn và thoải mái của nó.

Màn trình diễn khả năng của phần mềm uSky tại phòng điều khiển khiến không ai thờ ơ

Bên cạnh uCar, du khách còn được giới thiệu các loại xe điện chở khách thân thiện với môi trường khác của chúng tôi: uFlash  và uBus Carat. Họ cung cấp những khả năng mới trong lĩnh vực vận tải hành khách đô thị và liên tỉnh. uSky Transport còn trưng bày hàng hóa uCont, có thể vận chuyển hàng hóa với tổng khối lượng lên tới 100 triệu tấn mỗi năm.

uCar là tương lai an toàn của vận tải hành khách đô thị

Kết thúc chuyến thăm của mình, các vị khách của chúng tôi đã gửi lời cảm ơn đến ông Sergei Tarasov và đội ngũ uSky Transport vì đã có cơ hội được làm quen với hệ thống uSky Transport & Công nghệ cơ sở hạ tầng. Hai bên cũng chúc uSky phát triển thành công trong bối cảnh môi trường bền vững và nhất trí tiếp tục hợp tác cùng có lợi.

Nhận xét của bạn