Phái đoàn hoàng gia từ Lesotho đã tới thăm Trung tâm UST, Inc. tại Sharjah

Cặp vợ chồng hoàng gia – Vua Letsie III cùng vợ là Nữ hoàng Masenate Mohato Bereng Seeiso, cũng như các thành viên của chính phủ Vương quốc Lesotho tháp tùng các quốc vương, đã có chuyến thăm Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky như một phần của thăm triển lãm thế giới EXPO 2020 Dubai.

Vương quốc cao nguyên Lesotho với khẩu hiệu du lịch “Vương quốc trên bầu trời” là một trong những quốc gia tham gia EXPO 2020 đã giới thiệu gian hàng của mình tại triển lãm, trong những bức tường, ngoài các đồ gia dụng và quần áo truyền thống, người ta có thể xem những món đồ trang sức độc đáo như những viên kim cương carat lớn với chất lượng cao nhất được khai thác ở những vùng đất tuyệt vời của thiên nhiên vượt trội.

Gian hàng của Vương quốc Lesotho – “Kingdom in the Sky” tại EXPO 2020 Dubai

Chính triển lãm quốc tế đã trở thành nơi kết nối và đối thoại giữa đại diện của hoàng gia Lesotho và Tiến sĩ Anatoli Unitsky, tiếp theo là sự tiếp đón của Bệ hạ tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky.

Ảnh chụp chung của Tiến sĩ Anatoli Unitsky với Đức vua Letsie III, Nữ hoàng Masenate của Nữ hoàng được bao quanh bởi các đại diện của chính phủ Lesotho trong EXPO 2020

Kết thúc buổi gặp mặt tại triển lãm, Tiến sĩ Anatoli Unitsky đã trình bày với Vua Letsie III cuốn tự truyện của ông “The Engineer”, trong đó nhà thiết kế kể về công việc của mình trong việc tạo ra các hệ thống vận tải bằng dây, những mục tiêu mà ông mong muốn đạt được và những khó khăn. anh đã phải đối mặt.

Tiến sĩ Anatoli Unitsky trao cuốn sách “The Engineer” của mình cho Vua Letsie III của Bệ hạ.

Tại Trung tâm Chứng nhận & Thử nghiệm uSky, phái đoàn hoàng gia đã được nghe thuyết trình về Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải của uSky, thể hiện tiềm năng cao của vận tải đường sắt thể hiện ở việc sử dụng hệ thống dây cực mạnh để vận chuyển hành khách và các toa xe hàng hóa ở tốc độ dao động từ 150 đến 500 km / h. Hơn nữa, những vị khách cấp cao đã quen thuộc với những thực tế như chi phí của hệ thống này thấp hơn đáng kể so với việc xây dựng đường sắt hoặc đường nhựa thông thường, đây chắc chắn là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các chất ô nhiễm do con người gây ra phá hủy thiên nhiên nói trên.

Vua Letsie III, Nữ hoàng Masenate và Matšepo Ramakoae, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Quan hệ Quốc tế của Lesotho xem buổi giới thiệu công nghệ uSky

Nhà vua và Nữ hoàng của Bệ hạ đã chứng kiến ​​một uCar nhiệt đới hoạt động , được thiết kế cho việc đi lại trong đô thị và liên tỉnh và gần đây đã được cấp chứng nhận . Cặp đôi hoàng gia đã trải nghiệm chuyến đi thử nghiệm của họ và đã tự mình xác minh tính an toàn và thoải mái của phương thức vận chuyển này.

Vua và Nữ hoàng được xem một mô hình của uCar trình diễn

Vua Letsie III, Nữ hoàng Masenate của Bệ hạ trong uCar tại Trung tâm Chứng nhận & Thử nghiệm uSky

Khi ở trong phòng điều khiển, Bệ hạ được đề nghị làm quen với phần mềm-phần cứng phức hợp để kiểm soát giám sát và thu thập dữ liệu để bắt đầu độc lập toa xe trên đường đua. Vua Hoàng đế nhiệt tình chấp nhận lời đề nghị và sau một thời gian ngắn giới thiệu và dưới sự giám sát của các kỹ sư, đã điều động chiếc uPod tốc độ cao đến chuyến đi đã lên kế hoạch của riêng mình. Theo kinh nghiệm cá nhân của mình, Bệ hạ đã đảm bảo rằng hệ thống điều khiển dễ sử dụng và hoạt động đúng cách và hoàn hảo.

Đích thân vua Letsie III khởi động uCar

Nhận thấy sự cần thiết phải cải thiện các liên kết giao thông trong khu vực của họ, Hoàng thượng và các thành viên của chính phủ Lesotho đã thảo luận với uSky Transport về khả năng sử dụng công nghệ uSky cả trong Vương quốc và để kết nối thủ đô của Lesotho, Maseru, với thành phố Durban , nằm ở phía đông của Cộng hòa Nam Phi.

Bệ hạ rất ấn tượng về chuyến thăm của ông đến Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky và bày tỏ mong muốn để lại những phản hồi đầy cảm hứng của ông về phương tiện vận tải uSky trong cuốn lưu bút.

Bệ hạ để lại lời nhắn chứng thực trong sổ lưu bút

Nhận xét của bạn