Vận tải đường dây tại triển lãm TRAKO 2019

Ngày 24/9/2019 trong khuôn khổ của triển lãm quốc tế TRAKO 2019 tại thành phố Gdańsk (Ba Lan) đã diễn ra hội thảo quốc tế «Các loại hình vận tải truyền thống và các hệ thống vận tải mới. Thế giới ngày mai sẽ như thế nào». Hội thảo được diễn ra dưới sự tài trợ của giải thưởng quốc tế trong lĩnh vực vận tải, môi trường và đổi mới «Golden Chariot».

Tại hội thảo có sự tham gia của các đại diện những cơ quan chính phủ từ hàng loạt quốc gia: thư ký chính phủ của Bộ Hạ tầng Cộng hòa Ba Lan – Andrzej Bittel, thư ký chính phủ của Bộ Tài chính Cộng hòa Slovakia – Dana Miga, các đại diện cơ quan chuyên ngành từ Senegal và Sirya, lãnh đọa các hiệp hội vận tải thế giới như Tổ chức hợp tác đường sắt (OSJD), liên hiệp đường sắt (CER), ủy ban hàng không vũ trụ quốc tế (IAC), liên hiệp quốc tế các hiệp hội chuyển phát quốc tế  (FIATA), các lãnh đạo những công ty chuyên ngành hàng đầu thế giới.

Sau khi kết thúc hội thảo, đã diễn ra lễ trao thưởng giải «Cỗ xe vàng», trong đó — tổng công trình sư của tổ chức dự án SkyWay Anatoly Yunitskiy, người đã được đề cử nhận giải trong hạng mục «Cống hiến cho sự phát triển của ngành vận tải».

Về phía công ty «SkyWay Technologies Co.» tham gia hội thảo có trưởng bộ phận phát triển kinh doanh Svetlana Voloshina. Trong bài báo cáo của mình, cô đã nói về các triển vọng phát triển giao thông hiện đại và những khái niệm mới của việc xây dựng hạ tầng đô thị trên cơ sở công nghệ SkyWay.

Nhận xét của bạn