Premium Club SWC đã được ra mắt

Hôm nay đã diễn ra một sự kiện quan trọng trong lịch sử dự án — ra mắt Premium Club SWC. Premium Club sẽ tập hợp các nhà đầu tư và đối tác lớn trên toàn thế giới. Những người tham gia sẽ có thể tận dụng nhiều đặc quyền và đề xuất đặc biệt nhờ vào những đóng góp đáng kể của họ cho sự phát triển của vận tải đường dây.

Chúng tôi rất biết ơn những đối tác và nhà đầu tư đã hỗ trợ chúng tôi trong suốt 14 giai đoạn, những người đã đáp ứng được các tiêu chí nhất định, thì sẽ nhận được tấm vé Premium như vậy.

 • Ai có vé Premium sẽ có thể là người đầu tiên tham gia các định hướng mới. Việc cấp vốn sẽ diễn ra theo từng giai đoạn, theo từng khoảng thời gian và khả năng sinh lời sẽ nhanh hơn nhiều so với khả năng sinh lời của dự án dài hạn mà chúng tôi hiện đang cấp vốn. Do đó, tất nhiên, có thể là người đầu tiên tham gia Premium Club với các điều khoản tốt nhất.
 • Cũng sẽ có bộ phận hỗ trợ dịch vụ khách hàng, các buổi tư vấn theo kế hoạch với bộ phận bán hàng SWC, các cuộc họp riêng, độc quyền với các thành viên của hội đồng quản trị. Khả năng quảng bá ý tưởng của bạn hoặc đề xuất dự án thương mại một cách nhanh chóng. Nhưng sẽ có sự phân cấp theo tăng trưởng trong premium club.
 • Chúng tôi hiểu rõ mô hình tài chính và cách các premium club, doanh nghiệp hiện đại phát triển. Nhưng chúng tôi sẽ có một Premium club không giống với bất kỳ cái nào khác. Chúng tôi sẽ cố gắng để sự tự hào thực sự vỡ òa. Chỉ có thể tham gia thông qua giới thiệu: hoặc là bởi một thành viên của Premium Club SWC hoặc bằng cách đáp ứng các tiêu chí nhất định, bởi vì đây là Premium Club riêng tư. Hơn nữa, số lượng giới thiệu cũng có giới hạn.
 • Trong tương lai, các thành viên của câu lạc bộ này sẽ có quyền truy cập thông tin nội bộ về địa điểm xây dựng tuyến đường và theo đó là các công trình bất động sản. Và tại sao nên mua bất động sản này.
 • Các thành viên của Premium Club sẽ nhận được chiết khấu độc quyền, được ưu tiên truy cập vào các đề xuất đầu tư. Một trong số chúng sẽ được triển khai trong năm nay và sẽ thu được lợi nhuận nhanh hơn. Ưu tiên truy cập thông tin về sự phát triển của vận tải đường dây trực tiếp từ nguồn. Tức là từ những người đứng đầu ban thiết kế, nếu họ có thời gian cho việc này. Cuộc gặp với Anatoli Eduardovich, Tổng giám đốc công ty “Unitsky String Technologies, Inc.”, điều này phụ thuộc vào lịch công tác của ông ấy.
 • Có thể, trong tương lai, chúng tôi sẽ cung cấp cho các thành viên Premium Club các dịch vụ như đóng gói thương hiệu của thành viên, quản lý mạng xã hội của họ, dịch sang tất cả các ngôn ngữ và thậm chí cả lồng tiếng như thể miệng đang chuyển động. Có thể, trong tương lai bạn sẽ thấy các webinar của tôi cũng theo logic này.
 • Đây là những giai đoạn sơ khai, và bây giờ chúng tôi đang tìm kiếm lãnh đạo Premium Club. Một khi chúng tôi tìm thấy người này, tin tôi đi, chúng tôi sẽ cố gắng biến Premium Club thành một trong những câu lạc bộ tốt nhất trên thị trường.
Các gói đầu tư và mức chiết khấu trong nhóm VIP PREMIUM:

THANH TOÁN TRẢ THẲNG MỘT LẦN

.

THANH TOÁN TRẢ GÓP TRONG 10 THÁNG

.

Đăng ký tài khoản Miễn Phí

Điều kiện để tham gia câu lạc bộ VIP PREMIUM:

⭐Được tặng vé VIP từ thành viên câu lạc bộ PREMIUM

⭐Người được tặng vé VIP cần đầu tư tối thiểu 20.000 USD trong vòng 30 ngày, kể từ ngày được tặng phiếu. Trường hợp KHÔNG thanh toán đủ 20.000 USD trong 1 tháng kể từ khi nhận vé VIP thì lời mời tham gia nhóm VIP sẽ tự động bị huỷ, dù sau đó thanh toán trả góp đủ 20.000 USD hay đầu tư lớn bao nhiêu nữa vẫn KHÔNG được tham gia. Tuy nhiên chiết khấu của gói đã tham gia vẫn được giữ nguyên.

Một số lưu ý quan trọng với câu lạc bộ VIP PREMIUM:
 • KHÔNG thanh toán đủ 20.000 USD trong 30 ngày nhưng chiết khấu của gói đã tham gia vẫn được giữ nguyên.
 • MỘT tài khoản chỉ được phép nhận MỘT lời mời tham gia nhóm VIP MỘT lần DUY NHẤT.
 • Nếu KHÔNG có vé mời vào câu lạc bộ VIP thì dù đầu tư bao nhiêu cũng sẽ không được vào.
 • Bạn được phép ở trong nhóm VIP 365 ngày tính từ thời điểm bạn trở thành thành viên của câu lạc bộ.
Điều kiện để duy trì ở trong câu lạc bộ VIP:
 • Nhà đầu tư CÁ NHÂN phải đầu tư ít nhất 20 000$ trong vòng 365 năm ngày tới tức là 1 năm, thời gian tính từ thời điểm bạn trở thành thành viên của câu lạc bộ, có bộ đếm thời gian trong tài khoản cá nhân. 
 • Nhà đầu tư ĐỐI TÁC thì cần đầu tư cá nhân ít nhất 10 000$ và thu hút được 100 000$ đối với các cấp 1 đến cấp 5 trong vòng 1 năm tới.
Liên hệ Việt Dũng để được tham gia câu lạc bộ VIP PREMIUM – Phone/Zalo 096.118.8389


☑️Việt Dũng sẽ hỗ trợ bạn Miễn Phí và Chuyên Nghiệp 24/7
➡ Hỗ trợ đăng ký và xác minh tài khoản.
➡ Hỗ trợ chọn gói đầu tư phù hợp với tài chính.
➡ Hỗ trợ nạp và rút tiền qua các kênh Visa/Master card, Perfect money, BTC…
➡ Hỗ trợ chuyển tiền nội bộ.
➡ Hỗ trợ lấy giấy chứng nhận sau khi hoàn thành hợp đồng.
➡ Hỗ trợ cập nhật tiến trình IPO .
➡ Hỗ trợ giao dịch trước và sau khi IPO.
➡ Hỗ trợ nhận cổ tức.
➡ Hỗ trợ đăng ký và xác nhận Gmail (Nếu khách hàng không có)
➡ Tham gia nhóm hỗ trợ riêng UST – VIP

Đăng ký tài khoản Miễn Phí

Nhận xét của bạn