Văn phòng điều hành của Tổng thống Cộng hòa Bêlarut đã đăng một ấn phẩm về vận tải SkyWay của Yunitsky

Một ấn phẩm về vận tải SkyWay của Yunitsky đã được xuất bản trong ấn bản trực tuyến sb.by của Văn phòng điều hành của Tổng thống Cộng hòa Bêlarut – Nhà xuất bản Ib Belarus hôm nay.


Bài báo cung cấp một lịch sử ngắn gọn về SkyWay và mô tả chi tiết những tin tức quan trọng nhất của công ty phát triển công nghệ. Do sự lãnh đạo của Nhà nước rất chú trọng đến sự phát triển của du lịch nội địa trong thời gian gần đây, mở ra những điểm tham quan độc đáo mới của Belarus cho du khách tiềm năng, giờ đây EcoTechnoPark đang được truyền thông quốc gia chú ý đặc biệt. Ấn phẩm này cũng không ngoại lệ – chủ đề chính của nó là EcoFest 2019 sắp ra mắt, sẽ được tổ chức trong những ngày tới trên lãnh thổ của trung tâm này để thử nghiệm, trình diễn và chứng nhận quốc tế về công nghệ đường ray sáng tạo nằm ở thị trấn Maryina Gorka.

Khi chúng tôi tìm ra, EcoFest thứ tư sẽ rất đặc biệt. Mỗi người tham gia sẽ có thể thực hiện một chuyến đi trong vận chuyển chuỗi. Công ty sẽ chứng minh hoạt động của tất cả các thành phần chính của hệ thống. Mọi thứ sẽ hoạt động trong một chế độ thông thường, gần như là trên các tuyến thương mại. Họ sẽ cho thấy một số phương tiện và một hệ thống thông minh tự động điều khiển từng mô-đun Skyway được trang bị tầm nhìn kỹ thuật cho phép chiếc xe chạy trong dòng chảy của các vỏ khác trong chế độ không gặp sự cố bằng hệ thống cảm biến. Các nhà phát triển sẽ cho thấy sự chuyển động trong một khớp nối điện tử ảo theo các khoảng thời gian xác định và mô phỏng các tình huống khẩn cấp để khách truy cập có thể đánh giá mức độ an toàn và thoải mái khi vận chuyển. Điều này sẽ được thêm vào với một hệ thống điều phối ban đầu và những phát triển mới trong lĩnh vực chế tạo động cơ, khí động học của đầu máy toa xe, công nghệ sinh học và công nghệ sinh học, cũng như sản xuất điện, nhà ga mới và các loại cầu vượt đường sắt cho phép giải quyết ngay cả những vấn đề cơ sở hạ tầng phức tạp nhất theo cách mới. Ngoài ra, sẽ có phần trình bày về thành phần thương mại của phép màu kỹ thuật Bêlarut.

Đương nhiên, ngày hôm nay, Belarus Belarus trích dẫn người tạo ra công nghệ SkyWay Anatoly Yunitsky là nguồn thông tin chính về EcoFest 2019 sắp tới:

Hơn nữa, chúng tôi có kế hoạch dỡ bỏ bức màn bí mật về những đổi mới đang thu hút Trung Đông ngày nay – trên tất cả những gì chúng tôi đang làm ở Sharjah, Dubai và các thành phố và quốc gia khác trong khu vực. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới sẽ đến với chúng tôi để nhìn thấy tương lai. Và, tất nhiên, bất cứ điều gì tôi nói bây giờ, bất kể kỳ vọng của những người đến với chúng tôi là gì – thực tế luôn phong phú và đầy đủ hơn. Vì vậy, đến – cho cảm hứng, cho ấn tượng và cảm xúc, cho câu trả lời cho câu hỏi của bạn. Chúng tôi đang chờ đợi tất cả mọi người và đang tích cực chuẩn bị để thể hiện tốt nhất, theo ý kiến ​​của chúng tôi, điều đó đã được tạo ra cho đến nay trong lĩnh vực giao thông vận tải. Đây là phương tiện giao thông an toàn nhất, thân thiện với môi trường nhất, hiệu quả nhất và cần có trên toàn thế giới.

Bạn có thể tìm thấy các ấn phẩm gốc ở đây (bằng tiếng Nga).Nhận xét của bạn