Vận tải UST đã có một sự nâng cấp mới

Các công nghệ dây Unitsky, Inc. liên tục tìm kiếm cách để tối ưu hóa giải pháp vận chuyển của họ. Lần này câu hỏi là về đình chỉ viêm phổi. Vladimir Vyrvich, Kỹ sư Thiết kế của Văn phòng Thiết kế Chassis, và Ivan Romanenko, Trưởng phòng Thiết kế Cấu hình, nói về những lợi thế mà vận chuyển dây có được sau khi lắp đặt thành phần này.

Sự thoải mái đến trước

Nhiệm vụ là gì? Hai người không có động lực (uCar), đang chạy ở EcoTechnoPark, ban đầu bị đình chỉ cơ khí. Trong đó, có những rung lắc nhỏ và tiếng ồn trong cabin, được truyền qua bánh xe. Những thông số này nằm trong giới hạn bình thường. Tuy nhiên, để làm cho hành khách được thoải mái hơn, nó đã được quyết định cải thiện việc treo máy móc bằng cách thay thế bằng cách sử dụng thuốc viêm phổi. Tại sao lại bị viêm phổi? Bởi vì nó đã được triển khai thành công trong các phương tiện khác. Ví dụ, người tiên phong là khung gầm tự hành uCont, mà chúng tôi đã gửi đến các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất. Vụ đình chỉ viêm phổi, lắp đặt lần đầu tiên, cho thấy kết quả tích cực.

Nhiệm vụ chính là thực hiện việc treo sơn dầu vào xe hoạt động mà không thay đổi toàn bộ thiết kế xe. Sử dụng chỉnh sửa tối thiểu, chúng tôi đã thay thế cho bộ đệm rigid, đó là một chiếc treo cơ khí, và lắp đặt xi lanh khí cùng một cấu hình, cũng như đặt các ống khí. Một chiếc băng gắn kết được giới thiệu, vì nhiệm vụ là thay đổi cấu trúc tối thiểu. Khi chúng ta có chuyến đi treo lớn, cần phải cung cấp không gian bên trong xe để chuyển động mô-đun kéo. Chúng tôi đã phải tăng lượng nhựa và sửa đổi đai dưới, dẫn đến tăng nhẹ kích thước xe. Ngoài ra, chúng tôi đã giới thiệu một hệ thống kiểm soát cấp độ đình chỉ, giúp tăng lượng dữ liệu và tạo điều kiện cho phân tích dịch chuyển. Ví dụ, có thể giám sát mức độ của vị trí đình chỉ trực tuyến.

Kết quả là gì?

Hiện tại, chúng tôi đã đảm bảo việc đi xe thoải mái giống như trên xe hạng thương gia, và thậm chí còn tốt hơn về việc di chuyển ngoài đường, vì việc treo viêm phổi làm trơn tru ra khỏi sự không đồng đều của cấu trúc đường ray. Nó cũng làm giảm tải tiếng ồn trên hành khách, do đó làm cho phương tiện giao thông an toàn hơn so với tàu điện ngầm. Ví dụ, nó đã được nghiên cứu một người có thể ở Moscow an toàn chỉ trong ba giây đầu tiên. Sau đó cơ thể con người bị ảnh hưởng nặng nề bởi một không gian cô lập và nén lại, cũng như tiếng ồn và rung động mạnh nhất gây hại cho con người. Trong đó, vận tải UST là một lựa chọn hoàn hảo. Một điểm khác là ngày hôm nay chúng ta có thể sử dụng hiệu quả khả năng mang theo của unicar và thậm chí cho phép quá tải mà không mất phẩm chất lái xe.

Chúng tôi muốn bổ sung rằng việc treo thuốc phổi chỉ là một trong nhiều lợi thế vận chuyển dây. Ví dụ, điểm mạnh chính là sự vắng mặt của kẹt xe và các lực lượng khác trên đường, có thể dẫn đến phanh khẩn cấp, cũng không an toàn cho hành khách. Đó là bởi vì mỗi unimobile (uPod), cũng như các phức hợp của UST cũng như toàn bộ, được trang bị hệ thống kiểm soát thông minh của riêng mình. Nó liên tục đọc thông tin về tất cả mọi thứ xảy ra trên đường đua, cũng như cả trong và xung quanh cabin, phân tích dữ liệu này và theo dõi tiến độ của phân công tuyến đường. Điều này loại bỏ yếu tố con người khỏi việc quản lý vận tải và đảm bảo mức độ an toàn giao thông cao nhất.

Nhận xét của bạn