Con đường để đi đến Ấn Độ!

[02.08.2022]

Ông Gyan Singh Rathore, Cố vấn Du lịch & Đầu tư tại Hội đồng Tư vấn Du lịch Quốc gia, Bộ Du lịch, Ấn Độ đã đến thăm Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky.

Tháp tùng ông có ông Siril Saji George, Đối tác quản lý tại Ecolit Building Contracting LLC, công ty xây dựng quốc tế chuyên về xây dựng chìa khóa trao tay cho các tòa nhà LGSF.

Ông Gyan Singh Rathore, Ông Siril Saji George và đại diện uSky Transport trong vườn hoa uHouse

Buổi họp được mở đầu bằng bài thuyết trình thể hiện những ưu điểm vượt trội của uSky Transport:

  • tăng cường an toàn vận chuyển tốc độ cao do đầu máy toa xe di chuyển cao trên mặt đất,
  • thân thiện với môi trường vượt trội ,
  • khả năng thích ứng cao,
  • tiện nghi vượt trội ,
  • hiệu suất năng lượng,
  • tốc độ cao trong thành phố (lên đến 150 km/h),
  • khả năng tích hợp vào bất kỳ cơ sở hạ tầng đô thị hiện có nào mà không làm ảnh hưởng đến kiến ​​trúc xung quanh.
Phần giới thiệu thú vị của công nghệ uSky

Các đại biểu đã tìm hiểu một số chi tiết về việc xây dựng và vận hành các tổ hợp vận tải hành khách và hàng hóa, đồng thời thảo luận về triển vọng tích hợp hệ thống vận tải uSky vào ngành du lịch Ấn Độ.

Ông Gyan Singh Rathore quan tâm đến khả năng xây dựng và khả năng vận hành của cơ sở hạ tầng giao thông uSky ở vùng cao nguyên của khu nghỉ mát chính của Ấn Độ, bang Goa.

Ngày nay, uSky Transport có tất cả các nguồn lực cần thiết để xây dựng các tuyến đường chất lượng cao và sẵn sàng thực hiện các dự án thương mại ở bất kỳ khu vực nào của Ấn Độ trong bất kỳ điều kiện tự nhiên và khí hậu nào, kể cả ở vùng cao nguyên Goa.

uSky Transport đại diện mô tả các loại xe điện

Nội thất uFlash tốc độ cao gây ấn tượng với khách mời bởi sự tiện nghi vượt trội và hệ thống đa phương tiện tích hợp tiên tiến.

Những vị khách bên trong cabin tiện nghi cao cấp của uFlash
Khách trước uFlash tốc độ cao

Khách tham quan đã được giải thích về các tính năng công nghệ của uSky rail , phần quan trọng nhất và cốt lõi của Công nghệ uSky, đồng thời được trình diễn mô hình cấu trúc đường ray giàn cứng với uCont chở hàng được gắn uBus chở khách treo.

Trình diễn mô hình cấu trúc đường ray với uCont và uBus

Ông Gyan Singh Rathore đã có những phản hồi tích cực trong sổ lưu bút và chúc các dự án của uSky được triển khai thành công tại Ấn Độ.

Ông Gyan Singh Rathore để lại lời nhắn trong lưu bút

Tôi rất hân hạnh được giới thiệu với ông Gyan Singh Rathore cuốn sách của Tiến sĩ Anatoli Unitsky, chuyên khảo “Hệ thống vận tải đường dây: trên Trái đất và trong không gian” tiết lộ lý thuyết, triển vọng và kết quả chính của nghiên cứu về vận tải mặt đất tốc độ cao và các hệ thống vận chuyển địa không gian phi tên lửa – Phương tiện hành tinh chung.

Ông Gyan Singh Rathore bên cuốn sách của Tiến sĩ Anatoli Unitsky

Nhận xét của bạn