Trên tạp chí «Russian Emirates» đã đăng bài về các thành tựu và các kế hoạch của UST Inc.

Trung tâm thử nghiệm và chứng nhận Unitsky String Technologies Inc. tại Sharjah đã đón chuyến thăm của các phóng viên từ tạp chí «Russian Emirates». Các phóng viên đã được biết cách phát triển công nghệ, và đã nêu về điều này trên bài báo mới. Chúng tôi xin chia sẻ tường thuật bài báo này.

‒ Công ty Unitsky String Technologies Inc. đã tiến ra giai đoạn thực hiện thương mại. Đồng thời sẽ tiếp tục thử nghiệm vận tải, để chuẩn bị cho ứng dụng rộng rãi vào hạ tầng đô thị. Tổng số đã đầu tư hơn 14 triệu $ cho phát triển công nghệ tại UAE.

‒ Sau khi khởi động các dự án thương mại đầu tiên, công ty dự kiến sẽ gia tăng số lượng các dự án này lên con số 10 tới cuối năm 2022. Các triển vọng của vận tải đường dây trên thị trường đã được bình luận bởi nhà sáng lập của Unitsky String Technologies Inc. Anatoli Unitsky:

‒ Vận tải đường dây tại UAE đã trải qua chứng nhận, khẳng định tính tin cậy và an toàn của công nghệ Việc kiểm tra đã được thực hiện bởi tổ chức độc lập TUV SW.

‒ Trong giai đoạn phát triển hiện nay, công ty dự kiến ứng dụng nền tảng công nghệ riêng để thử nghiệm vận tải cao tốc, có thể đi tới 500 km/h.

‒ Theo Anatoli Unitsky, công nghệ được quan tâm ở nhiều nước. Điều này liên quan tới nhu cầu cao về vận tải đô thị và vận tải cao tốc quốc tế. Yếu tố không kém quan trọng ‒ giá thành xây dựng tương đối thấp của các tuyến đường dây, và ít chiếm dụng đất.

Tạp chí «Russian Emirates» ra mắt từ năm 2004, và giúp cho các độc giả dùng tiếng Nga có thể biết các quy định pháp luật, truyền thống, văn hóa, kinh doanh và thông tin hàng ngày tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Nhận xét của bạn