Công nghệ uSky Transport & Infrastructure như một phần không thể thiếu trong chính sách công nghệ xanh của UAE

Công ty uSky Transport đã tham gia bữa sáng doanh nhân do Công viên nghiên cứu, công nghệ và đổi mới sáng tạo Sharjah (SRTI Park) tổ chức. Chủ đề của cuộc gặp: «Tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ xanh».

Các công nghệ xanh, thường được gọi là công nghệ sạch, bao gồm nhiều cải tiến nhằm tạo ra các giải pháp thân thiện với môi trường hơn so với các giải pháp truyền thống. Mục tiêu chính của công nghệ «xanh» — là giảm tác động tiêu cực của hoạt động con người tới môi trường đến mức tối thiểu.

Trong những năm gần đây, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã có những bước tiến đáng kể trong việc triển khai và thúc đẩy công nghệ «xanh» và phát triển bền vững. Quốc gia này nhận thức đầy đủ về tầm quan trọng của việc chuyển đổi sang nền kinh tế xanh và bền vững hơn, do sự phụ thuộc của nước này vào nhiên liệu hóa thạch.

Hệ thống vận tải uSky Transport được thiết kế có tính đến các yêu cầu an toàn môi trường, với mức tiêu thụ năng lượng thấp và lượng khí thải carbon dioxide bằng không. Do hệ thống sử dụng các uPod điện tự hành, chuyển động theo tuyến đường ray trên cao nên nó loại bỏ nhu cầu sử dụng đường cao tốc truyền thống, từ đó giảm ùn tắc giao thông và lượng khí thải độc hại.

Đồng thời hệ thống này cũng được thiết kế chú trọng đến hiệu suất năng lượng. Và bánh thép quay trên ray thép giúp giảm ma sát lăn từ 85-99% so với lốp cao su. Do đó, phần lớn chi phí xăng hoặc dầu diesel đều được tiêu vào hao mòn lốp hơn là vận chuyển người hoặc hàng hóa.

Ngoài việc ma sát dẫn đến tổn thất năng lượng đáng kể, nó còn là nguồn gây ô nhiễm môi trường. Các phần tử của lốp đã từng bị mòn sẽ gây ô nhiễm không khí và nước. Những phần tử này vẫn tồn tại trong môi trường, cũng giống như một chiếc lốp bị bỏ đi.

Bằng việc cung cấp các giải pháp vận tải hiệu quả và thân thiện với môi trường, công ty uSky Transport nỗ lực góp phần vào việc giữ cho Trái đất sạch sẽ. Triển khai uSky Transport & Infrastructure Technology có thể giúp các thành phố trên khắp thế giới đạt được mục tiêu bền vững bằng cách giảm lượng khí thải carbon và ô nhiễm tiếng ồn, giảm tắc nghẽn, phát triển vận tải thân thiện với môi trường và dễ tiếp cận, tạo thêm nhiều vùng xanh và cải thiện tình trạng môi trường.

Công ty uSky Transport có năng lực thực hiện cách mạng hóa trong lĩnh vực vận tải bằng cách cung cấp các lựa chọn vận chuyển nhanh hơn, hiệu quả hơn, xanh hơn và giá cả phải chăng hơn.

Nhận xét của bạn